Thành Công Group

Tin tức & sự kiện

CÔNG TY DỆT MAY THÀNH CÔNG VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019-2020

Date 02/10/2020

Ngày 2/10/2020 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động”, Công ty Cổ Phần Dệt May Đầu Tư Thương Mại Thành Công vinh dự được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trao tặng và nhận “ Bằng khen” của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Chủ tịch Hội đồng Trung Ương các Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam. Đại diện Công ty, Ông Nguyễn Hữu Tuấn, Chủ Tịch Công Đoàn – Giám đốc nhân sự tham dự Lễ trao giải. Đây là lần thứ 2 Công ty nhận được giải thưởng này.

Đến dự buổi Lễ trao giải có đại diện các cơ quan Đảng, Nhà Nước, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng biên tập báo Nhân dân, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Phát biểu tại lễ trao giải thưởng, ông Nguyễn Đình Khang – Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhấn mạnh, chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” đã tạo được hiệu ứng xã hội sâu sắc, động viên, khích lệ các doanh nghiệp cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao phúc lợi cho người lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định, tiến bộ.

Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” được tổ chức 3 năm 1 lần liên tục từ 2014 tới nay nhằm bình chọn, xếp hạng các doanh nghiệp đã nỗ lực, không ngừng cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động và lợi ích xã hội nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Chương trình bảng xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” được đánh giá dựa trên bộ tiêu chí khắt khe do các chuyên gia về lao động xây dựng và phát triển. Chương trình được đông đảo doanh nghiệp và người lao động hưởng ứng, tham gia, được Lãnh đạo Đảng, Nhà nước quan tâm, đánh giá cao.

Công ty CP Dệt May Đầu tư Thương Mại Thành Công vinh dự được bình chọn vào Top 30 doanh nghiệp vì Người lao động năm 2019 được nhận bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Chủ tịch Hội đồng Trung Ương các Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam. Tại Công ty Thành Công, yếu tố con người, nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu và gắn liền với chiến lược phát triển bền vững của Công ty. Vì vậy các chính sách chăm lo đời sống, khuyến khích, động viên người lao động luôn được Công ty quan tâm và phát triển nhằm ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của CBCNV lao động của Công ty. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã và đang diễn biến phức tạp và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, thì Thành Công là một trong số ít các doanh nghiệp dệt may tại Việt Nam vẫn đảm bảo việc làm, phúc lợi và thu nhập ổn định cho người lao động để không ai bị bỏ lại phía sau.

Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” nhằm động viên, khích lệ doanh nghiệp quan tâm chăm lo đời sống người lao động, đảm bảo môi trường làm việc hiệu quả, giúp phát huy năng lực của người lao động, xây dựng môi trường làm việc trong sạch, vững mạnh, thân thiện, xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn bó như ngôi nhà thứ hai của mỗi người lao động. Các chính sách này sẽ tiếp tục được duy trì và không ngừng nâng cao để góp phần vào việc phát triển bền vững của Công ty và xã hội.