Thành Công Group

Tin tức & sự kiện

CÔNG TY DỆT MAY THÀNH CÔNG VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TP.HCM & GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP TP. HCM TIÊU BIỂU NĂM 2022

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, UBND TPHCM tổ chức lễ kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 -13/10/2022) và trao Bằng khen cho 66 doanh nghiệp và 60 doanh nhân tiêu biểu đồng thời tôn vinh 98 doanh nghiệp, doanh nhân Tp.HCM tiêu biểu năm 2022. Đây là những gương điển hình cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp của Thành phố xung kích đi đầu trong công cuộc phát triển kinh tế, có ý chí làm giàu chính đáng, năng động, sáng tạo, thích ứng nhanh với điều kiện kinh doanh mới, luôn dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn, thử thách, góp phần thực hiện thành công cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố.

Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo Thành phố có Bà Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; Ông Võ Văn Hoan, Thành ủy viên, Phó Chỉ tịch UBND Tp.HCM và các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ và thay mặt lãnh đạo Thành phố, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan trân trọng ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp đáng kể và rất đáng tự hào của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp cho quá trình phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố đồng thời cũng gửi gắm đến toàn thể doanh nhân, doanh nghiệp một niềm tin to lớn rằng tất cả doanh nhân, doanh nghiệp không chỉ kiên cường để vượt qua khó khăn mà còn đoàn kết để xây dựng TPHCM là một trong những trung tâm lớn về kinh tế, tài chính, thương mại, khoa học và công nghệ của khu vực Đông Nam Á và góp phần xây dựng nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Năm 2020 – 2022 là những năm đầy biến động, thách thức khi nền kinh tế Việt Nam và thế giới đã và đang phải đối mặt với nguy cơ suy thoái do đại dịch Covid-19, khủng hoảng năng lượng, lạm phát, biến động tiền tệ … làm ảnh hưởng không ít đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam nói chung và Công ty Dệt may Thành Công nói riêng. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng đổi mới, phát huy tính sáng tạo, tinh thần vượt khó, linh hoạt thích ứng trong mọi hoàn cảnh, nỗ lực duy trì sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của mình… Trong những năm qua, Công ty không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập vào nền kinh tế quốc tế trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đặc biệt Công ty Dệt May Thành Công là một trong những doanh nghiệp điển hình trong vượt khó và hồi phục kinh doanh do đại dịch Covid 19 gây ra, thể hiện bản lĩnh của một doanh nghiệp Dệt May hàng đầu Việt Nam.

Với những nỗ lực được ghi nhận trong thời gian qua, ngày 13/10/2022, Công ty Dệt may Đầu tư Thương mại Thành Công vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tp.HCM là “Doanh nghiệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm” và được vinh danh là “Doanh nghiệp Tp.HCM tiêu biểu năm 2022” đồng thời được Hiệp Hội doanh nghiệp Tp.HCM trao Chứng nhận là “Doanh nghiệp Đổi mới – Sáng tạo – Hội nhập – Tỏa sáng” nhân dịp kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Ông Trần Như Tùng – Phó Tổng Giám Đốc đại diện lãnh đạo Công ty tham dự buổi lễ tôn vinh, khen thưởng và nhận giải thưởng cao quý này.

HÌNH ẢNH THÀNH CÔNG NHẬN BẰNG KHEN VÀ GIẢI THƯỞNG CỦA UBND TP.HCM