Thành Công Group

Hỏi đáp

TCG vẫn mời ứng viên thi tuyển vào các vị trí phù hợp khác nếu có nhu cầu tuyển dụng đồng thời ứng viên phải có những cải thiện về trình độ và kinh nghiệm.

Sau khi phỏng vấn, Hội đồng tuyển dụng TCG sẽ thông báo kết quả bằng email và điện thoại cho ứng viên được tuyển chọn nhận việc trong vòng 7-10 ngày.

Dệt May là lĩnh vực truyền thống của TCG. Tuy nhiên, hiện nay TCG cũng đang mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng như Bất Động sản, Chứng Khoán, Chăm sóc sức khỏe, vv.

Bạn có thể xem thông tin các vị trí tuyển dụng của các công ty trong TCG tại mục Nghề nghiệp trong website của chúng tôi HOẶC tại các website tuyển dụng online. Bạn cũng có thể gửi hồ sơ ứng tuyển qua
email đến địa chỉ : tuyendung@thanhcong.net

Ứng viên phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của công việc mà mình ứng tuyển và những điều kiện cụ thể đối với từng vị trí theo chính sách công ty và luật Lao động Việt Nam qui định

Có một số vị trí chấp nhận cả những người đã có kinh nghiệm và sinh viên mới tốt nghiệp

Lương và các chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên khác nhau tùy theo khả năng và kinh nghiệm của mỗi nhân viên. Tuy nhiên, các chế độ cơ bản như BHXH, BHYT... được áp dụng đồng đều cho mọi thành viên. TCG cũng ghi nhận những nỗ lực và thành quả nhân viên đạt được và có phần thưởng xứng đáng.

Văn hóa tại TCG được xây dựng dựa trên triết lý “Nơi làm việc cũng là trường học về tri thức và tính cách”. Do đó, chúng tôi luôn luôn chú trọng phát triển con người vì chúng tôi tin rằng sự thành công của TCG hoàn toàn tùy thuộc vào sự cam kết gắn bó và nỗ lực của từng thành viên công ty.

Tại TCG, tất cả nhân viên mới gia nhập phải trải qua thời gian thử việc theo quy định trong luật Lao Động Việt Nam hiện hành.

TCG tìm kiếm ứng viên năng động, có thái độ làm việc tốt và có tinh thần cầu tiến. Đồng thời, ứng viên cũng phải có định hướng phát triển lâu dài tại công ty.