Thành Công Group

LỄ TRAO “HỌC BỔNG THÀNH CÔNG” NHÂN KỶ NIỆM 46 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

LỄ TRAO “HỌC BỔNG THÀNH CÔNG” NHÂN KỶ NIỆM 46 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

(16/8/1976 –16/8/2022)

Trong nhiều năm qua, bên cạnh mục tiêu đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Thành Công luôn chú trọng chương trình CSR vì cộng đồng và xem đây là hoạt động gắn liền với sự phát triển bền vững của Công ty. Nhân dịp kỷ niệm 46 năm thành lập, Công ty và Công đoàn Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động CSR mang nhiều ý nghĩa.

Ngày 19/8/2022, Công ty đã tổ chức lễ trao “Học bổng Thành Công” cho 51 học sinh nghèo, vượt khó, có thành tích học tập tốt và khen thưởng cho 138 em là con cán bộ công nhân viên và lãnh đạo Công ty nhân dịp năm học mới 2022-2023. Mặc dù dịch bệnh Covid trong những năm vừa qua, nhưng Công ty cũng đã luôn quan tâm, động viên kịp thời để các em duy trì học tập tốt. Tổng số tiền trao “Học bổng Thành Công” trong 3 năm (2020 -2022) là 611.600.000 đồng. Trong đó, số tiền trao học bổng năm 2022 là 207.200.000 đồng được trích từ “Quỹ học bổng Thành Công” do Công ty và cán bộ công nhân viên Công ty đóng góp.

Đến tham dự buổi lễ trao học bổng có Ông Jung Sung Kwan – Tổng giám đốc Công ty, Bà Trần Thị Thanh Châu – Chủ tịch Công đoàn Công ty, đại diện lãnh đạo và cán bộ Công đoàn Công ty, quý phụ huynh, các em học sinh và đặc biệt có sự tham dự của các đại diện lãnh đạo Công đoàn Dệt may Việt Nam.

Tại buổi lễ trao học bổng – Ông Jung Sung Kwan – Tổng giám đốc Công ty có bài phát biểu, biểu dương tinh thần học tập, động viên, khích lệ và dặn dò các em sống có ước mơ, hoài bão, có suy nghĩ và hành động tích cực, không những cố gắng phấn đấu học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi mà còn nên đặt mình trong vai trò nào đó thì mình nên hành động như thế nào để cống hiến, chia sẻ với cộng đồng, là công dân tốt cho gia đình, xã hội và góp phần xây dựng đất nước.

Bà Trần Thị Thanh Châu – Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo tình hình hoạt động từ thiện và trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động chăm lo cho bà con nghèo, chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm và đặc biệt là chăm lo cho cán bộ công nhân viên, cấp học bổng và khen thưởng ccho con em là con cán bộ công nhân viện Công ty có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó và các em có thành tích học tập xuất sắc trong những năm học vừa qua.

Tại buổi lễ trao học bổng, Bà Nguyễn Thị Thủy – Phó chủ tích Công đoàn Dệt may Việt Nam đã có bài phát biểu, đánh giá cao sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo và Công đoàn Công ty đặc biệt là chương trình trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học nhân dịp năm học mới. Nhân dịp nảy. Bà cũng động viên, nhắn nhủ các em không nên tự mãn với kết quả học tập đã đạt được mà hãy luôn không ngừng phấn đấu trong học tập và trao dào kiến thức, đạo đức để hôm nay các em trở thành phiên bản tốt hơn ngày hôm qua.

Đại diện các em học sinh nhận học bổng và khen thưởng đã có bài phát biểu bày tỏ long biết ơn gửi đến Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã luôn quan tâm, động viên và trao học bổng cho các em. Các em hứa sẽ cố gắng, không ngừng nỗ lực trong học tập và rèn luyện đạo đức, nhân cách để trở thành con ngoan, trò giỏi và trở thành con người có ích cho xã hội, đất nước.

Chương trình trao “Học bổng Thành Công” được tổ chức hàng năm vào dịp năm học mới và đã trở nên quen thuộc với các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học tốt. Chương trình là cầu nối, khuyến khích và động viên kịp thời để các em tiếp tục con đường học tập, theo đuổi ước mơ của mình. Chân trời kiến thức và tương lai đang rộng mở đón chào các em, hãy sống với khát vọng vươn cao, bay xa như cánh chim không mỏi trong hành trang bước vào ngưỡng cửa cuộc đời.