Thành Công Group

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 46 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 46 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

(16/8/1976 –16/8/2022)

Trong chuỗi hoạt động “Chào mừng 46 năm ngày thành lập Công ty”, sáng ngày 24/07/2022 tại Sân bóng đá mini Gia Phú diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá. Đến dự Lễ khai mạc, có sự tham dự của lãnh đạo Công ty:

– Ông Jung Sung Kwan – Tổng Giám đốc Công ty

– Ông Song Jae Ung – Phó Tổng Giám đốc Công ty

– Ông Trần Như Tùng – Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Công ty

– Ông Nguyễn Hữu Tuấn – Giám đốc nhân sự

– Bà Trần Thị Thanh Châu – Chủ tịch công đoàn công ty

– 14 đội bóng Nam, Nữ

– Với sự hiện diện của tập thể cán bộ quản lý, Trưởng, Phó các đơn vị; Ban chấp hành các đoàn thể và hơn 300 cổ động viên là cán bộ, công nhân viên Công ty và người nhà cán bộ, công nhân viên Công ty.

Trải qua gần 3 tuần tranh tài với 27 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và ghi 124 bàn thắng của bóng đá nam, nữ. Với sự góp mặt của 08 đội bóng nam, 06 đội bóng nữ và 10 đội tham gia 03 môn trò chơi vận động. Giải đấu đã mang đến cho các đội tuyển, cổ động viên những cảm xúc thăng hoa, vỡ oà hạnh phúc, gắn kết đồng đội.

Đây là sân chơi bổ ích dành cho tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty nhân ngày truyền thống thành lập Công ty, nhằm động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo điều kiện cho tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty các đơn vị được giao lưu, học hỏi thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó”. Với tinh thần của giải đấu, Tất cả vì sự “HỢP TÁC- ĐOÀN KẾT- GIAO LƯU – FAIRPLAY VÀ CÙNG NHAU XÂY DỰNG NÊN TẬP THỂ VỮNG MẠNH NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN”.