Thành Công Group

HOẠT ĐỘNG CSR THÁNG TÁM, 2022

HOẠT ĐỘNG CSR THÁNG TÁM, 2022

CÔNG TY DỆT MAY THÀNH CÔNG TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA QUẬN TÂN PHÚ NHẬN DỊP NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Trong nhiều năm qua, Công ty Thành Công luôn đồng hành và tích cực hỗ trợ cho các hoạt động xã hội vì cộng đồng của Quận Tân Phú. Nhân kỷ niệm 46 năm thành lập Công ty, ngày 25/8/2022, Công ty phối hợp với Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Quận Tân Phú để tổ chức trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ và phương tiện đi học cho 166 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2022 -2023.

Đến tham dự buổi lễ trao học bổng có đại diện lãnh đạo Uỷ Ban Nhân Dân quận Tân Phú, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam quận Tân Phú và đại diện lãnh đạo Công ty Cổ Phần Dệt May Đầu Tư Thương mại Thành Công, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Tại buổi lễ trao học bổng – Ông Trần Như Tùng/Phó Tổng Giám Đốc Kiêm Chủ Tịch Hội đồng quản trị Công ty có bài phát biểu tuyên dương và động viên các em học sinh, sinh viên của quận dù hoàn cảnh khó khăn nhưng đã và đang phấn đấu học tập thật tốt. Cảm ơn lãnh đạo Uỷ Ban Nhân Dân quận Tân Phú, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam quận Tân Phú Ủy đã tạo điều kiện để Công ty có cơ hội chung tay cùng Quận, góp phần tạo điều kiện để các em được tiếp tục đến trường và chia sẻ phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Học bổng được trao tặng gồm 22 chiếc xe đạp và 144 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng trích từ sự đóng góp của các thành viên Hội đồng Quản trị Công ty. Chương trình trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ được tổ chức hàng năm vào dịp năm học mới và đã trở nên quen thuộc với các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Quận. Chương trình là món quà động viên kịp thời để các em có thêm động lực và niềm tin vươn lên trong học tập và hiện thực hóa ước mơ của mình.