Thành Công Group

HOẠT ĐỘNG CSR THÁNG TÁM 2020

HOẠT ĐỘNG CSR THÁNG TÁM 2020

Trong nhiều năm qua, Công ty Thành Công luôn đồng hành và tích cực hỗ trợ các hoạt động vì cộng đồng của Quận Tân Phú. Nhân kỷ niệm 44 năm thành lập Công ty, ngày 18 và 19/8/2020, Công ty phối hợp với Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Quận Tân Phú để tổ chức trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ và phương tiện đi học cho 154 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi năm học 2020 -2021. Năm nay, do dịch Covid 19 nên Ủy Ban Mặt Trận Việt Nam Quận Tân Phú không tổ chức tập trung tại Ủy Ban quận như mọi năm mà tổ chức trao học bổng cho các em tại 11 phường của quận Tân Phú. Đến tham dự buổi lễ trao học bổng của từng phường có đại diện lãnh đạo Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam quận Tân Phú, lãnh đạo Uỷ Ban Nhân Dân các phường và đại diện lãnh đạo Công ty CP Dệt may Đầu Tư Thương mại Thành Công, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Buổi lễ trao học bổng tại các phường có Bà Phan Thị Huệ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty, Ông Trần Như Tùng – Phó Tổng Giám Đốc, Ông Nguyễn Hữu Tuấn -Bí thư Đàng Ủy, Trưởng phòng Nhân sự tham dự và có bài phát biểu động viên, trao học bổng gồm 22 chiếc xe đạp và tiền mặt trị giá 100 triệu đồng trích từ sự đóng góp của các thành viên Hội đồng Quản trị Công ty và trao tặng 700 áo thun Thành Công cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học tốt để các em được tiếp tục đến trường và có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống để viết tiếp ước mơ của mình.

Chương trình trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ được tổ chức hàng năm vào dịp năm học mới và đã trở nên quen thuộc với các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình là món quà động viên kịp thời để các em tiếp tục con đường học tập và là hành trang giúp các em bước vào ngưỡng cửa cuộc đời.