Thành Công Group

HOẠT ĐỘNG CSR THÁNG MƯỜI, 2021

HOẠT ĐỘNG CSR THÁNG MƯỜI, 2021

Công ty Dệt May Thành Công ủng hộ 100 triệu đồng cho Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam – Ban vận động “ Vì người nghèo” Quận Tân Phú tại lễ phát động “Tháng cao điểm chăm lo cho người nghèo” năm 2021

       Sáng ngày 28/10/2021, nhân Ngày Thế giới phòng, chống đói nghèo, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Phú tổ chức lễ phát động “Tháng cao điểm chăm lo cho người nghèo” năm 2021 với chủ đề “Cùng đồng hành vì cộng đồng”.

         Đến dự, có đại diện lãnh đạo Ủy Ban Nhân Dân quận Tân Phú, Ban xây dựng Đảng và các ban ngành, đoàn thể quận cùng đại điện Ban Công tác Mặt trận, đoàn viên, hội viên các khu phố và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn quận về tham dự.

          Năm 2021 là một năm đầy khó khăn và thử thách, đặc biệt là năm mà cả nước nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh, quận Tân Phú nói riêng vừa trải qua giai đoạn hết sức khó khăn của đại dịch Covid-19, tốc độ lây lan rất nhanh, gây tổn hại lớn về sức khỏe và tính mạng của người dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế – xã hội và mọi mặt của đời sống. Nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận phải ngừng hoạt động trong thời gian dài, người lao động mất việc làm, không có thu nhập; trẻ bị mồ côi cha hoặc mẹ hoặc mất cả cha lẫn mẹ vì dịch Covid-19, đó là sự mất mát, nỗi đau lớn không có gì bù đắp được.

         Với truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Lá lành đùm lá rách”, tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Phú Nguyễn Thị Chiên đã phát động kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp trên địa bàn quận tích cực tham gia hưởng ứng ủng hộ Quỹ vì người nghèo năm 2021, tiếp tục phát huy tinh thần “Tương thân tương ái, ủng hộ, giúp đỡ người nghèo, trẻ mồ côi, người yếu thế… có điều kiện sớm ổn định, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, góp phần đưa quận nhà ngày càng phát triển bền vững. Bà cũng thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến những tấm lòng vàng, những nhà hảo tâm đã đồng hành cùng địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

         Tại lễ phát động, Ban vận động “Vì người nghèo” của quận cũng đã nhận được sự đóng góp của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tôn giáo, các ban ngành đoàn thể và các phường trên địa bàn với tổng số tiền là 4.139.000.000 đồng ủng hộ cho quỹ “Vì người nghèo”.

        Là doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận Tân Phú, trong suốt nhiều năm qua, Công ty CP Dệt May Đầu Tư Thương Mại Thành Công luôn chung tay đồng hành cùng quận chăm lo đời sống cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Mặc dù Công ty cũng gặp không ít khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh Covid vừa qua, nhưng với sự đồng hành và chia sẻ, cũng như hường ứng các hoạt động chung tay “Vì người nghèo” của quận Tân Phú. Nhân dịp này, Công ty cũng đã đóng góp 100.000.000 đồng cho chương trình tặng học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo quận Tân Phú. Đại diện lãnh đạo Công ty, Ông Nguyễn Hữu Tuấn – Giám đốc nhận sự – Bí thư Đàng ủy Công ty tham dự và trao số tiền ủng hộ. Tại buổi lễ, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam – Quận Tân Phú cũng đã tặng bằng khen và thư cảm ơn đến Doanh nghiệp.