Thành Công Group

[BÀI CHIA SẺ] -HOẠT ĐỘNG CSR ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG TẾT TRUNG THU 22.09.2023/Special event on Mid-Autumn Day for children

[BÀI CHIA SẺ] -HOẠT ĐỘNG CSR ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG TẾT TRUNG THU 22.09.2023/Special event on Mid-Autumn Day for children

HOẠT ĐỘNG CSR ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG TẾT TRUNG THU 22.09.2023/SPECIAL EVENT ON MID-AUTUMN DAY FOR CHILDREN

“Một vầng trăng tỏ treo trên đỉnh trời

Bay về đâu thế đàn cò trắng ơi

Bà ơi chú Cuội có nhớ nhà không

Sao như cháu thấy

Sao như cháu thấy chú đang xuống trần…”

Thật vậy, chú Cuội đã tạm rời xa cây đa thân thuộc, vượt một hành trình dài từ tận cung trăng để đến dự chương trình “Vui hội trăng rằm” cùng các em thiếu nhi tại Mái ấm Sơn Kỳ. Tham gia đêm hội còn có hơn 20 Anh Chị của Đại gia đình Thành Công, hứa hẹn mang đến cho các em nhỏ những niềm vui bất ngờ thông qua những hoạt động vô cùng thú vị.

Chú Cuội với tài kể chuyện duyên dáng, tếu táo đã khiến đêm hội bùng nổ bởi những tràng cười giòn giã. Cơn mưa quà tặng được trao gửi đến các em nhỏ thông minh đã trả lời đúng những câu đố và chiến thắng trong các trò chơi hoạt náo. Không khí càng thêm náo nhiệt, rộn ràng khi các em thiếu nhi tại Mái ấm và các Anh Chị Thành công góp vui cho chương trình những màn trình diễn văn nghệ sáng tạo, hào hứng.

Phần mà có lẽ các em nhỏ mong chờ nhất chính là được tự tay trang trí những chiếc lồng đèn xinh xắn. Với sự hướng dẫn và hỗ trợ từ các Anh Chị Thành Công, những chiếc lồng đèn của các bé dần trở nên vô cùng bắt mắt, đáng yêu. Mặc cho đôi tay dính đầy màu vẽ và mồ hôi đượm đầy trên trán, nhưng bé nào cũng háo hức và hài lòng với thành quả mà mình đã làm ra.

Khi trăng đã lên cao, các em thiếu nhi quây quần phá cỗ, thưởng thức bánh kẹo và vui sướng khoe những chiếc lồng đèn đầy màu sắc do chính tay mình trang trí. Hòa trong ánh đèn lung linh, ánh mắt ai cũng rạng ngời niềm vui sướng. Với các bé, đó là niềm vui được yêu thương, trân trọng. Với các Anh Chị Thành Công, đó là niềm vui được trao đi và chia sẻ.

Chương trình kết thúc trong những chiếc ôm bịn rịn, những nụ cười hứa hẹn sẽ gặp lại nhau. Tin rằng những kỷ niệm đẹp này sẽ còn mãi trong ký ức trẻ thơ, và tin rằng trong tương lai, Thành Công sẽ tiếp tục mang đến cho các em những chương trình hay và thật ý nghĩa!