Thành Công Group

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG VÀ KHEN THƯỞNG CHO HỌC SINH NĂM HỌC MỚI 2023-2024

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG VÀ KHEN THƯỞNG CHO HỌC SINH NĂM HỌC MỚI 2023-2024

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG VÀ KHEN THƯỞNG CHO HỌC SINH NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Trong nhiều năm qua, bên cạnh mục tiêu đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Thành Công luôn quan tâm đến đời sống của cán bộ công nhân viên và trao học bổng cho con em của cán bộ công nhận viên có thành thành tích xuất sắc trong học tập cũng như khen thưởng, động viên con của cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó.

Ngày 30/9/2023, Công ty và Công Đoàn Công ty đã tổ chức Lễ trao học bổng và khen thưởng cho 154 học sinh là con của cán bộ công nhân viên Công ty. Trong đó có 35 suất học bổng trị giá 85.500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khăn, vượt khó, có thành tích học tập tốt và khen thưởng cho 122 học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong những năm học vừa qua nhân dịp năm học mới 2023-2024.. Tổng số tiền trao “Học bổng Thành Công” trong năm 2023 là 154.000.000 đồng được trích từ “Quỹ học bổng Thành Công” do Công ty và cán bộ công nhân viên Công ty đóng góp.

Đến tham dự buổi lễ trao học bổng có Ông Nguyễn Hữu Tuấn – Giám đốc nhân sự/Bí thư Đàng Ủy Công ty, Bà Trần Thị Thanh Châu – Chủ tịch Công Đoàn Công ty, đại diện lãnh đạo các phòng ban và cán bộ Công đoàn Công ty, quý phụ huynh, các em học sinh.

Tại buổi lễ trao học bổng – Bà Trần Thị Thanh Châu – Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo về tình hình vận động cán bộ công nhân viên Công ty đóng góp Quỹ học bổng Thành Công,  xét cấp học bổng Thành Công và khen thưởng cho con cán bộ công nhân viên Công ty đồng thời có bài phát biểu, biểu dương tinh thần học tập, động viên, khích lệ các em học sinh không ngừng cố gắng phấn đấu học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi là công dân tốt cho gia đình, xã hội và góp phần xây dựng đất nước.

Em Nguyễn Khải Đăng, đại diện các em học sinh nhận học bổng và khen thưởng đã có bài phát biểu bày tỏ lòng biết ơn gửi đến Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã luôn quan tâm, động viên và trao học bổng cho các em. Các em hứa sẽ cố gắng, không ngừng nỗ lực trong học tập và rèn luyện đạo đức, nhân cách để trở thành con ngoan, trò giỏi và trở thành con người có ích cho gia đình và xã hội.

Chương trình trao “Học bổng Thành Công” được tổ chức hàng năm thể hiện sự quan tâm của Công đoàn và Công ty đối với con cán bộ công nhân viên vào dịp năm học mới và chương trình đã trở nên quen thuộc với các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tốt. Chương trình là cầu nối, khuyến khích và động viên kịp thời để các em tiếp tục con đường học tập, theo đuổi ước mơ của mình, không ngừng phấn đấu trong học tập và trao dào kiến thức, đạo đức để hôm nay các em trở thành phiên bản tốt hơn ngày hôm qua. Chân trời kiến thức và tương lai đang rộng mở đón chào các em, hãy sống với khát vọng vươn cao, bay xa như cánh chim không mỏi trong hành trang bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Đồng thời chương trình góp phần chia sẻ với người lao động, giúp trang trải phần nào chi phí học tập của các con để cán bộ công nhân viên an tâm và ngày càng gắn bó và nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của Công ty.