Thành Công Group

Tin tức & sự kiện

CÔNG TY THÀNH CÔNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY THÀNH PHỐ NGHĨA TÌNH – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VÀ NHẬN BẰNG KHEN CỦA ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP.HCM

Date 21/10/2020

Trong những ngày qua, nhiều hoạt động cụ thể vì người nghèo đã được triển khai ở mọi cấp mọi ngành, lan tỏa đến mọi miền của Tổ quốc, đặc biệt luôn nhận được sự chung tay góp sức rất tích cực của rất nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vừa qua, những trận bão lũ rất lớn đã diễn ra ở Miền Trung, phá hủy nghiêm trọng cơ sở hạ tầng kinh tế- xã hội của rất nhiều địa phương, làm cho rất nhiều gia đình rơi vào cảnh đói nghèo và kiệt quệ về kinh tế, sức khỏe, rất cần sự quan tâm, giúp đỡ.

Cùng với chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2020, tối ngày 21/10/2020, chương trình văn nghệ “Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương” lần thứ 20 nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày Truyền thống Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam (18/11/1930 -18/11/2020), hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo”. Chương trình nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, nhân ái, nghĩa tình của nhân dân thành phố, chung tay thực hiện nhiều hoạt động chăm lo thiết thực cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và khắc phục thiên tai.

Chương trình năm nay còn là dịp đánh giá kết quả 20 năm thực hiện công tác chăm lo học bổng Nguyễn Hữu Thọ (giai đoạn 2001-2020). Trong suốt nhiều năm qua, Công ty CP Dệt May Đầu Tư Thương Mại Thành Công đã luôn gắn bó đồng hành cùng chương trình học bổng Nguyễn Hữu Thọ do Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Phú tổ chức. Học bổng đã tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên tiếp tục đến trường, tránh nguy cơ bỏ học, phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, góp phần thực hiện công tác giảm nghèo bền vững trên địa bàn thành phố. Năm nay, đại diện lãnh đạo Công ty, Ông Trần Như Tùng – Phó Tổng Giám Đốc đã tham dự buổi lễ và nhận bằng khen “Công ty đã có thành tích trong công tác vận động, chăm lo học bổng Nguyễn Hữu Thọ giai đoạn 2001-2020” do Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM trao tặng.

Bên cạnh đó, Công ty đã và đang thực hiện nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội và đóng góp thiết thực cho Quỹ Vì Người Nghèo của quận, Thành phố và các tỉnh thành nơi Công ty có nhà máy hoạt động sản xuất kinhh doanh như: xây dựng, sửa chữa nhà tình thương, chăm lo học bổng, trao phương tiện đi học cho sinh viên, học sinh, tặng thẻ bảo hiểm y tế, hỗ trợ và khám chữa bệnh cho các mái ấm, ủng hộ người già neo đơn, chương trình bán hàng trợ giá cho công nhân, chương trình quỹ màu nhiệm 10 nghìn đồng, ủng hộ phòng chống Covid-19 và hạn hán xâm ngập mặn, hỗ trợ bà con bị thiệt hại cho bão lũ gây ra và nhiều chương trình hỗ trợ thiết thực khác… Từ 2018 đến nay, Công ty đã đóng góp khoảng 4 tỷ đồng cho các hoạt động vì cộng đồng và nhiều năm liền nhận bằng khen “ Vì người nghèo” của Ủy Ban Mặt Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Phú và Ủy Ban Mặt Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp.HCM.

Quỹ “Vì người nghèo” từ lâu đã trở thành nơi gặp gỡ của những tấm lòng nhân ái, những cá nhân, tập thể cán bộ công nhân viên. Nhiều năm qua, Công ty luôn coi trọng và đầu tư cho hoạt động cho hoạt động trách nhiệm xã hội vì cộng động và xem đây là hoạt động gắn liền với sự phát triển bển vững của Công ty. Thành Công luôn đồng hành cùng quận và thành phố chung tay xây dựng thành phố nghĩa tình- kết nối yêu thương để tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân”, hết lòng động viên, giúp đỡ những người đang gặp hoạn nạn, khó khăn, những hộ nghèo, để hạn chế đến mức thấp nhất những tổn thất do thiên tai gây ra để không một ai bị bỏ lại phía sau.

Ông Trần Như Tùng – Phó TGĐ Công ty tham dự chương trình và nhận giải thưởng