Thành Công Group

Tin tức & sự kiện

WINNING LOUNGE CHÍNH THỨC ĐÓN CHÀO

Sau buổi lễ khai trương diễn ra vào ngày 13 tháng 3 năm 2024, Winning Lounge đã chính thức đi vào hoạt động. Winning Lounge là khu vực tích họp phòng họp, pantry, không gian tiếp khách và thư giãn định vị tại tầng trệt tòa nhà văn phòng. Đó là kết quả từ sự nỗ lực của rất nhiều phòng ban và cá nhân tại Thành Công, những người đã biến Winning Lounge từ ý tưởng trở thành sự thật.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, Winning Lounge hứa hẹn sẽ mang lại một luồng gió mới cho Thành Công. Nơi đây có thể được bố trí để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Là nơi để cán bộ nhân viên có thể trao đổi công việc, họp nhóm, dừng chân nghỉ ngơi trong giây lát, tổ chức một buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ, hoặc tổ chức các sự kiện lớn hơn của công ty.

Khu vực phòng họp rộng rãi, được thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ nhiều mục đích công việc của các phòng ban một cách hiệu quả.

Winning Lounge, như tên gọi, là ước vọng cho sự chiến thắng, thành công của tất cả cán bộ, công nhân viên. Nơi đây sẽ đóng vai trò chắp cánh cho những ý tưởng sáng tạo và đột phá, đồng thời giúp khách hàng và đối tác có những góc nhìn mới mẻ về Thành Công, tạo niềm tin và xây đắp những mối quan hệ bền chặt.