Thành Công Group

Tin tức & sự kiện

THÀNH CÔNG TẶNG HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC QUẬN TÂN PHÚ 100 TRIỆU ĐỒNG

Ngày 29 tháng 9 năm 2010, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Quận Tân Phú, ông Lee Eun Hong – Tổng Giám đốc Công ty CP Dệt may – Đầu tư – Thương mại Thành Công đã trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” Quận Tân Phú, số tiền này đã được sử dụng làm học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học của Quận.

Ông Trần Tấn Hùng – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Quận ủy viên Quận Tân Phú đại diện cho Lãnh đạo Quận Tân Phú đón nhận tài trợ và cảm ơn tấm lòng vàng của Dệt May Thành Công dành cho người nghèo trong Quận.

Ông Lee Eun Hong phát biểu: “Tập đoàn Thành Công đã thành lập Quỹ từ thiện trong năm nay theo đề nghị từ Tập đoàn Eland – cổ đông lớn của Thành Công, hiện đang nắm giữ trên 40% cổ phần tại Thành Công. E-Land đã đóng góp 10% cổ tức năm 2010 của mình và yêu cầu Thành Công sử dụng số tiền này vào công tác từ thiện, giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Nhân mùa Trung thu và năm học mới, Thành Công quyết định tặng học bổng trị giá 100 triệu đồng, trích từ Quỹ từ thiện, nhằm giúp đỡ và động viên các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn Quận Tân Phú, chia sẻ khó khăn với các em và giúp các em có thêm niềm tin để học tập thật tốt, trở thành những công dân có ích trong tương lai”.

Tại buổi lễ, 71 em học sinh nghèo từ cấp 1 đến Đại học trên địa bàn Quận Tân Phú đã được nhận học bổng từ Tập đoàn Thành Công, trong số đó có 34 suất học bổng bằng tiền mặt và 37 suất học bổng là phương tiện đi học – xe đạp.

Khi những bước chân bé nhỏ nhưng không kém phần tự tin bước lên sân khấu, một niềm xúc động lan tỏa tới tất cả những người tham dự trong Hội trường. Các Lãnh đạo Thành Công và Quận Tân Phú đã tận tay trao từng phần quà và động viên các em. Tổng Giám đốc Lee Eun Hong thân mật cúi xuống bắt tay từng em nhỏ trong những tràng pháo tay vang dội Hội trường. Nhìn ánh mắt vui tươi, tràn đầy niềm tin của các em, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào một thế hệ trẻ đang vươn lên, vượt qua khó khăn để học tập thật tốt, trở thành những công dân tốt.

Đóng trên địa bàn quận Tân Phú, ngoài việc tham gia đóng góp các nghĩa vụ và tạo công ăn việc làm cho cộng đồng, Thành Công nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ, đóng góp cho sự phát triển của Quận và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, được sự phối hợp, giúp đỡ của Ban lãnh đạo Quận, Tập đoàn Thành Công đã đóng góp vào một số hoạt động xã hội, từ thiện của Quận. Sắp tới, Thành Công cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quận Tân Phú trong công cuộc “Xóa đói giảm nghèo”.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui của các em học sinh nghèo khi nhận được phần học bổng từ Tập đoàn Thành Công. Ông Trần Tấn Hùng xúc động nói: “Mong rằng Thành Công sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quận Tân Phú trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo …”