Thành Công Group

TCG – HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG

TCG – HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG

Như một nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp, ngày 16.08 hàng năm được ghi nhận là ngày truyền thống của Dệt May Thành Công.

Ngày truyền thống (16/08/1976) được Công Ty Cổ Phần Dệt May – Đầu Tư – Thương Mại Thành Công kỷ niệm đặc biệt ý nghĩa trong những năm gần đây.

Vào các dịp kỷ niệm này, Công ty tổ chức rất nhiều hoạt động sinh hoạt văn hóa, thể thao thu hút tập thể CBCNV tham gia. Tại khuôn viên lớn của Công ty trong ngày này, các trò chơi sinh hoạt tập thể với những giải thưởng khuyến khích sẽ được diễn ra. Công việc sẽ được sắp xếp tốt nhất để hầu hết công nhân được nghỉ ngơi và tham dự buổi sinh hoạt lớn trong chiều ngày 16/08. Vào buổi tối 16/08 đông đảo CB.CNV tham dự Lễ kỷ niệm ngày truyền thống và chương trình giao lưu – ca nhạc đặc biệt ấn tượng với sự tham gia của các ca sỹ nổi tiếng và cả các ca sỹ thân quen – những gương mặt công nhân Thành Công.

Ngày truyền thống – đã trở thành thông lệ thường niên nhắc nhớ trong mỗi người công nhân Thành Công về lịch sử của Công ty, và cũng là khoảng thời gian giúp những cá nhân có cơ hội nhìn lại những tháng năm đã đồng hành trong tập thể Thành Công.

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống những năm gần đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *