Thành Công Group

CÔNG TY DỆT MAY THÀNH CÔNG CHUNG TAY HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ BÃO LŨ

CÔNG TY DỆT MAY THÀNH CÔNG CHUNG TAY HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ BÃO LŨ

Trong những ngày vừa qua, người dân miển Trung đã oằn mình gánh chịu những hậu quả nặng nề do ảnh hưởng trực tiếp của bão lũ gây ra những thiệt hại về người và tài sản, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của Nhân dân.

Hiện nay, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Nhân dân địa phương các tỉnh miền Trung đã và đang dốc lòng, dồn sức khắc phục hậu quả của bão lũ. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn Dệt May Việt Nam ngày 15/10/2020 và mail kêu gọi của Công đoàn Công ty CP Dệt May – Đầu tư Thương mại Thành Công ngày 21/10/2020 về việc chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, bão lũ gây ra. Sau một tuần phát động, toàn thể CBCNV Công ty đã ủng hộ được tổng số tiền là 313.899.000 đồng và Công ty ủng hộ 8.297 sản phẩm quần áo và 1.000 túi đựng quà đến bà con vùng lũ.

Ngày 30 -31/10/2020, đại diện Công đoàn Công ty đã phối hợp cùng Công đoàn Dệt may Việt Nam đến tận nơi để cứu trợ cho người dân và công nhân lao động trong ngành dệt may vùng bão lũ các tỉnh miền Trung: Huế – Quảng Trị.

Tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc tỉnh Vĩnh Long ngày 22/10/2020 về việc vận động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả do thiên tai, bão lũ gây ra. Công ty cũng đã ủng hộ 100 triệu đồng và 4.000 sản phẩm quần áo để gửi đến bà con đồng bào miền Trung, Tây Nguyên.

Tổng mức hỗ trợ của Công ty cho đến nay là 413.899.000 đồng cùng 12.297 sản phẩm quần áo. Hy vọng rằng với tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia của từng cá nhân cũng như các đơn vị đối với những người dân không may mắn phải gánh chịu những hậu quả do thiên tai gây ra. Công ty Thành Công đồng lòng, đoàn kết hướng về đồng bào miền Trung thân yêu. Mong rằng, bà con đồng bào miền Trung sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, khắc phục hậu quả của bão lũ, ổn định cuộc sống.