Thành Công Group

Tin tức & sự kiện

CÙNG ĐIỂM QUA NHỮNG GIẢI THƯỞNG THÁNG 6 DÀNH CHO NGƯỜI THÀNH CÔNG NĂM 2024

Tháng 6 rực rỡ với nhiều thành tựu nổi bật và sự cống hiến không ngừng của toàn thể nhân viên. Hãy cùng vinh danh những tập thể và cá nhân xuất sắc đã góp phần vào sự phát triển của Thành Công.

 “CHATGPT PRO CHALLENGE” AWARD

Phòng Nhân sự đã tổ chức cuộc thi “ChatGPT Pro Challenge” để khuyến khích CBCNV ứng dụng công nghệ AI trong công việc nhằm tăng cường hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Chúng tôi đã tìm ra 03 người chiến thắng xuất sắc nhất:

  1. Mr Dương Quang Hào – PI Department

“Tôi sử dụng Chat GPT để tối ưu hóa nội dung tiếp thị trên mạng xã hội của thương hiệu noname trước khi chạy quảng cáo. Điều này giúp giảm thời gian lập kế hoạch hoặc thực hiện các chiến dịch tiếp thị, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng và cập nhật các xu hướng mới trong thực tế.”

  1. Ms Nguyễn Thị Thu – PD Department

“Sử dụng chat GPT trong quá trình phát triển sản phẩm vải có thể nâng cao khả năng sáng tạo, giảm thời gian và chi phí. Tôi cũng ứng dụng ChatGPT để nghiên cứu các sản phẩm thân thiện với môi trường, xu hướng hiện nay, sở thích của khách hàng và thông tin về chất liệu (các loại sợi) để hỗ trợ cho công việc của mình.”

  1. Mr Phùng Thọ Thiên Vũ – Yarn Sales Department

“Tôi đã sử dụng Co-Pilot để viết mã VBA nhằm xuất nội dung từ vùng bảng Excel sang email đặt hàng. Ứng dụng AI vào công việc này giúp giảm thời gian viết email đặt hàng, giảm sai sót trong khâu đặt hàng. Nó cũng giúp tiết kiệm thời gian tìm hiểu chi tiết về VBA mà vẫn có thể áp dụng hiệu quả.”

SALES TEAM AWARD

Đội ngũ Kinh doanh được xem là đại sứ của công ty, trực tiếp mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đem lại doanh thu cho công ty. Họ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của công ty. Trong cuộc họp, công ty đã vinh danh 02 Nhóm Kinh doanh có thành tích vượt trội.

  1. Nhóm Kinh doanh D3 – Giải thưởng “Hiệu quả kinh doanh trong tháng 04/2024”
  1. Nhóm Kinh doanh A1.2 – Giải thưởng “Doanh thu tăng trưởng hiệu quả 4 tháng đầu năm 2024”

KAIZEN AWARD

Đối với Khối Sản xuất, Giải thưởng Kaizen là sự công nhận cho những CBCNV có đóng góp đáng kể vào việc cải tiến quy trình làm việc, tối ưu hóa hoạt động, nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí. Xin chúc mừng các Anh Chị đã đạt giải sau đây:

  1. Ms. Nguyễn Thị Thanh Hoa – Weaving Factory

Cải tiến quy trình bắt nhịp để kế đối với beam mắc phân băng – Chi phí tiết kiệm: 11,743$
Cải tiến quy trình bắt nhịp – móc go – kế  đối với beam hồ từ 2 loại sợi – Chi phí tiết kiệm: 5,740$

  1. Mr. Nguyễn Hồng Phúc – Weaving Factory

Cải tiến quy trình hồ mặt hàng Urament – Chi phí tiết kiệm/ Saving cost: 21.000$

  1. Mr. Lê Đình Đơn – Weaving Factory

Cải tiến hệ thống dàn reel của máy mắc benninger – Chi phí tiết kiệm: 6.175$

  1. Mr. Nguyễn Quang Hòa – Knitting Factory

Cải tiến bộ phận dẫn sợi hàng single 2 da – Chi phí tiết kiệm: 7.277$

Mr Song Jae Ho – CEO – đã gửi lời chúc mừng tới các CBCNV có thành tích xuất sắc cũng như đóng góp vào sự phát triển không ngừng của công ty và trở thành những người chiến thắng vô cùng xứng đáng. Hy vọng rằng, những giải thưởng này không chỉ là sự công nhận đối với các tập thể và cá nhân mà còn là động lực để toàn thể đội ngũ cùng tiếp tục phấn đấu và phát triển.