Thành Công Group

Tin tức & sự kiện

CTCP DỆT MAY – ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI ẢNH “THỬ THÁCH XANH NGÀNH DỆT MAY VIỆT NAM”

Ngày 23/04/2021

Cuộc thi ảnh “Thử thách xanh ngành Dệt May Việt Nam” được tổ chức bởi Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) nhân Ngày truyền thống ngành Dệt May Việt Nam 25-03-2021. Vượt qua rất nhiều ý tưởng sáng tạo thể hiện nỗ lực Xanh hóa ngành Dệt May cũng như góp phần bảo vệ và cải thiện môi trường sống của các Doanh nghiệp trong Ngành, Công ty Cổ phần Dệt may – Đầu tư – Thương mai Thành Công đã được ghi nhận và đánh giá cao bởi ý tưởng Thu gom PIN đã qua sử dụng để mang đến nơi xử lý đúng cách.  

PIN là vật dụng quen thuộc và cần thiết trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ quy trình xử lý PIN đúng cách và tác hại của việc xử lý PIN sai cách đối với môi trường và sức khỏe của cộng đồng.

Chính vì thế, ngay từ khi chiến dịch được phát động, toàn thể CBCNV Thành Công đã rất thích thú và tích cực hưởng ứng.

Cùng với đó, bức ảnh chụp điểm thu gom PIN của Thành Công cũng nhận được sự đánh giá rất cao từ Cộng đồng, mang đến cho Thành Công giải nhất trong Cuộc thi ảnh “Thử thách xanh ngành Dệt May Việt Nam”. Không chỉ là một phong trào ngắn hạn, chương trình thu gom PIN của Thành Công đang và sẽ tiếp tục được thực hiện mở rộng tại tất cả các địa điểm và nhà máy của Công ty và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tập thể cán bộ công nhân Công ty, để góp phần thực hiện trách nhiệm xã hội và gắn liền với chiến lược phát triển bền vững của Công ty.