Thành Công Group

Tin tức & sự kiện

CÔNG TY THÀNH CÔNG VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TIÊU BIỂU TP.HCM 2019 VÀ DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG 43 NĂM

Date 12/10/2019

Tối ngày 12/10/2019, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM – HUBA đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm Ngày doanh nhân Việt Nam, tôn vinh các doanh nghiệp đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM” năm 2019 và chúc mừng các doanh nghiệp phát triển bền vững trên 30 năm. Lễ vinh danh được tổ chức tại Vinpearl Luxury Landmark 81 với sự tham dự của lãnh đạo Thành phố, Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM và hơn 300 đại diện các doanh nghiệp, các thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp và phóng viên báo đài.

Có 108 doanh nghiệp với 147 sản phẩm, dịch vụ đã đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM” năm 2019 và 56 doanh nghiệp phát triển bền vững trên 30 năm. Đây là những doanh nghiệp có doanh thu, lợi nhuận cao, đóng góp ngân sách đầy đủ, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và môi trường. Cuộc bình chọn danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức hai năm một lần nhằm mục đích phát hiện, quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, phục vụ mục tiêu phát triển các thương hiệu lớn của Thành phố, đồng thời tôn vinh quý doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, qua đó, tạo động lực lớn cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp thành phố tiếp tục vượt qua mọi khó khăn thách thức vươn lên hội nhập và phát triển, đồng hành xây dựng Thành phố.

Ông Lê Thanh Liêm, phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM phát biểu và đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân trong quá trình xây dựng và phát triển Thành Phố. Trong đó, khu vực kinh tế tư nhân đã tạo nên luồng sinh khí mới, trở thành động lực trực tiếp của tăng trưởng kinh tế Thành Phố.

Trong buổi lễ vinh danh, Công ty CP Dệt May Đầu Tư Thương Mại Thành Công vinh dự nhận thưởng “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM” và giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững”. Đây là lần thứ 2 Thành Công nhận được giải thưởng này và là doanh nghiệp tiêu biểu cho ngành Dệt May có bề dày phát triển bền vững trên 40 năm. Tại sự kiện, Ông Trần Như Tùng – Phó Chủ Tịch HĐQT đại diện lãnh đạo Công ty tham dự buổi lễ trao giải và trả lời phỏng vấn với đài truyền hình HTV. Chương trình được phát sóng tại bản tin thời sự của đài truyền hình HTV9, HTV1 vào ngày 17/10/2019. Hai giải thưởng là sự khích lệ lớn, tạo động lực cho doanh nghiệp tiếp tục phát triển, đóng góp vào kinh tế xã hội thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Sau lễ tôn vinh, HUBA sẽ tập trung truyền thông mạnh mẽ các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu bằng nhiều hình thức đa dạng hơn trên website www.sanphamdichvutieubieu.vn, www.hiephoidoanhnghiep.vn; tổ chức gặp gỡ và trao đổi giữa doanh nghiệp với lãnh đạo Thành Phố, tổ chức các hoạt động kết nối giao thương, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và hội nhập.

Ông Trần Như Tùng – Phó Chủ Tịch HĐQT Công ty tại buổi lễ trao giải