Thành Công Group

Tin tức & sự kiện

CÔNG TY THÀNH CÔNG THAM DỰ NGÀY HỘI DOANH NHÂN DỆT MAY 13/10

Date 8/10/2019

Nhân kỷ niêm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM đã long trọng tổ chức sự kiện Ngày Doanh nhân Dệt May 2019 vào ngày 8/10/2018 tại Khu Du Lịch Văn Thánh, Quận Bình,Tp.HCM với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Thành phố, tập đoàn Dệt May Việt Nam, VCCI, các đối tác, khách hàng, các doanh nghiệp dệt may thêu đan. Đây cũng là dịp để các Doanh nhân, thành viên của Hội gắn kết giao lưu, tạo mối quan hệ ngày càng bền vững, đồng thời quảng bá hình ảnh, sản phẩm của đơn vị đến các đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ông Phạm Xuân Hồng – chủ tịch Hội Dệt may Thêu Đan Tp.HCM và lãnh đạo VCCI đã có bài phát biểu chia sẻ và đề cao vai trò của doanh nghiệp,doanh nhân dệt may trong thời kỳ hội nhập và phát triển đất nước. Đại diện các doanh nghiệp có show trình diễn thời trang với các chất liệu vải thân thiện với môi trường.

Là một trong những thành viên gắn kết với Hội trong nhiều năm qua, nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Dệt May Đầu Tư Thương Mại Thành Công cùng tham dự, giao lưu với các doanh nghiệp cùng ngành. Trong suốt thời gian qua, Công ty đã luôn tham gia tích cực các hoạt động của Hội, luôn chủ động nắm bắt thông tin về ngành, tiếp cận chính sách chủ trương của Nhà nước đối với hoạt động của Doanh nghiệp. Hội cũng đã thường xuyên tổ chức các buổi tham quan, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trong ngành dệt may cũng như tổ chức các buổi tập huấn, hội thảo, tọa đàm để các doanh nghiệp gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo chính quyền và các cơ quan chức năng để kịp thời hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, mở rộng thị trường.

Với vai trò là hội viên luôn sát cánh cùng Hội trong những năm qua, Công ty Thành Công hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ban lãnh đạo Hội trong thời gian tới, tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trong ngành nhằm nâng cao hơn nữa năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập, phát triển.

Lãnh đạo Hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM tặng hoa cho Công ty Dệt May Thành Công và các doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *