Thành Công Group

Tin tức & sự kiện

CÔNG TY DỆT MAY THÀNH CÔNG ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “TRIỆU TRÁI TIM-MỘT TẤM LÒNG – VACCINE VƯỢT QUA COVID-19”

Date 30/03/2021

Trong hơn một năm qua, thế giới và Việt Nam đã và đang gồng mình phòng chống đại dịch Covid 19. Dịch bệnh đã làm ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế nói chung và ngành dệt may nói riêng trong đó có Dệt may Thành Công.
Trong năm vừa qua, nhằm góp phần chung tay cùng cả nước phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid, Công ty Thành Công cũng đã có những hành động thiết thực, nhanh chóng sản xuất vải, khẩu trang và đồ bảo hộ y tế kháng khuẩn để vừa đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động vừa góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam về việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, Công ty cũng đã quyên góp 300 triệu đồng từ tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên để ủng hộ thực hiện công tác xã hội, bồi dưỡng cho đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu trong công cuộc phòng chống dịch, hỗ trợ một phần cho những người cơ nhỡ, mất việc làm do dịch bệnh Covid 19 gây ra.
Những ngày đầu năm 2021, đại dịch Covid-19 tiếp tục bùng phát trở lại, toàn xã hội đang nỗ lực tập trung mọi nguồn lực vừa ngăn chặn đại dịch vừa bảo đảm ổn định đời sống nhân dân, phát triển kinh tế – xã hội, thực hiện thành công mục tiêu kép của Chính phủ. Song song với nỗ lực đẩy mạnh nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước, Việt Nam cũng triển khai đàm phán với các đối tác nước ngoài nhằm mục đích cung ứng rộng rãi vaccine ngừa Covid-19.
Hưởng ứng chương trình “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua Covid-19 “ do Đài Truyền hình TP HCM (HTV) thông qua Quỹ “Chung một tấm lòng” kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đóng góp kinh phí mua vaccine, góp một phần thiết thực cùng toàn xã hội vượt qua đại dịch, Công Đoàn Công ty Thành Công đã vận động toàn thể lãnh đạo và CNCNV tham gia ủng hộ, đóng góp cho chương trình. Sau 2 tuần vận động và quyên góp, ngày 30/3/2021, đại diện lãnh đạo và Công Đoàn Công ty đã trao 200 triệu đồng cho Đài truyền hình HTV là cầu nối để chung tay cùng cả nước ngăn chặn đại dịch. Nhân dịp này, Đài truyền hình HTV có thư cảm ơn gửi đến Công ty cũng như có bài phỏng vấn với ông Nguyễn Hữu Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Công ty về việc quyên góp ủng hộ của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty. Chương trình phỏng vấn và trao tiền quyên góp được phát sóng trên Đài truyền hình HTV. Mặc dù số tiền đóng góp không quá lớn nhưng rất được trân quý và thể hiện tấm lòng chia sẻ, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của người lao động Công ty với mong muốn mọi người dân được tiêm ngừa vắc xin và đẩy lùi dịch bệnh Covid.

Hình ảnh ủng hộ chương trình “TRIỆU TRÁI TIM-MỘT TẤM LÒNG – VACCINE VƯỢT QUA COVID-19”