Thành Công Group

Tin tức & sự kiện

CÔNG TY DỆT MAY THÀNH CÔNG TỔ CHỨC LỄ KHỞI ĐỘNG NĂM MỚI 2022

Date 04/01/2022

Ngày 04/01/2022, Công ty Cổ phần Dệt May Đầu Tư Thương Mại Thành Công tổ chức Lễ Khởi động năm mới với sự tham dự của lãnh đạo, cán bộ quản lý, đại diện các phòng ban và cán bộ công nhân viên Công ty.

Mở đầu buổi lễ, Ông Trần Như Tùng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty gửi lời Chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty cũng như chia sẻ tình hình ngành Dệt May Việt Nam và thị trường dệt may thế giới trong năm 2021 vừa qua và dự báo cho năm 2022. Trong đó có nhấn mạnh các yếu tố ESG về Môi trường – Xã hội – Quản trị cùng với chuyển đổi số là kim chỉ nam để doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời gian tới. Trong bài chia sẻ của Phó Tổng Giám Đốc cũng đã để cập đến 3 từ khóa” Sáng tạo – Tốc độ – Liên kết” để các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khủng hoảng Covid, đồng thời cũng nhắc đến thuật ngữ VUCA trong môi trường kinh doanh và 5 yếu tố cơ bản để tồn tại được trong xã hội VUCA. Một trong 5 năng lực then chốt đó là khả năng chế tác hạnh phúc và kết nối với những người xung quanh.

Tiếp theo chương trình, Ông Kevin Lee – Giám đốc chiến lược Công ty điểm qua kết quả kinh doanh qua 10 năm (2010 – 2020) và cùng nhau nhìn lại kết quả kinh doanh các mảng sản phẩm Sợi – Vải – May mặc và của các nhóm kinh doanh trong năm 2021, đồng thời chia sẻ kế hoạch kinh doanh năm 2022 và tầm nhìn Thành Công đến năm 2025. Để đạt được kết quả kinh doanh đề ra năm 2022 trong bối cảnh Covid vẫn còn phức tạp, Công ty cần phải linh hoạt, chủ động và có kế hoạch thích ứng nhanh nhạy với tình hình thực tế. Kế hoạch hành động trong năm 2022 sẽ là phát triển năng lực lãnh đạo thông qua quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp, cải thiện quy trình nội bộ và chú trọng đến các yếu tố về Môi trường – Xã hội – Quản trị nhằm mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp, khách hàng, người lao động, nhà đầu tư, đối tác và các bên có liên quan đồng thời xây dựng chương trình hành động và kế hoạch phòng chống, thích ứng nhanh với dịch Covid dựa trên nền tảng “ Giữ lời hứa với khách hàng” và “ An toàn, sức khỏe cho cán bộ công nhân viên” một cách tốt nhất.

Tại buổi lễ, Ông Jung Sung Kwan – Tổng giám đốc Công ty có bài phát biểu cảm ơn và tri ân gửi đến toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty đã cùng nhau vượt qua một năm 2021 đầy khó khăn và biến động. Tổng giám đốc có nêu 4 điểm chính cho năm 2022 bao gồm: phát huy khả năng, năng lực hùng mạnh của tập thể cán bộ công nhân viên; chú trọng năng lực nòng cốt để thích ứng với công việc và hoạt động sản xuất kinh doanh; nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua cải thiện năng lực sản xuất, giá nguyên vật liệu, giảm chi phí đầu vào; mở rộng và thu hút khách hàng tiềm năng; đồng thời mở rộng quy mô dự án nhà máy Thành Công Vĩnh Long với tiêu chuẩn cao nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhân dịp năm mới, Tổng giám đốc chúc tập thể cán bộ công nhân viên Công ty và gia đình một năm mới 2022 thật nhiều sức khỏe, bình an và cùng nhau phấn đấu để đạt được kết quả tốt trong năm 2022 cũng như xây dựng Thành Công trở thành công ty phát triển bền vững trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, Công ty đã ghi nhận và có quyết định thăng cấp cho 10 cán bộ công nhân viên có thành tích và đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Công ty trong những năm qua.

Trong năm 2021 vừa qua, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid phức tạp và kéo dài, làm ảnh hưởng không ít đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Song Công ty đã không ngừng nỗ lực và duy trì thực hiện các chương trình CSR, đóng góp cho sự phát triển cộng đồng xã hội. Trước khi kết thúc buổi lễ, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty cùng nhau nhìn lại những chuỗi hoạt động CSR trong năm 2021 thông qua video CSR trình chiếu tại buổi lễ và nhân dịp này, Công ty cũng tuyên dương các tình nguyện viên đã có những đóng góp và tham gia tích cực vào các hoạt động CSR vì cộng đồng của Công ty trong năm 2021 vừa qua.

Mr. Trần Như Tùng – P.TGĐ chia sẻ tại buổi lễ khởi động năm mới

Mr. Kevin Lee – Giám đốc chiến lược chia sẻ tại buổi lễ khởi động năm mới

Mr. Jung Sung Kwan – TGĐ công ty phát biểu và trao chứng nhận thăng cấp tại buổi lễ khởi động năm mới

Lãnh đạo trao chứng nhận thăng cấp

Lãnh đạo trao quà cho các tình nguyện viên CSR