Thành Công Group

CÔNG TY DỆT MAY THÀNH CÔNG TỔ CHỨC LỄ KHỞI ĐỘNG NĂM MỚI 2021

CÔNG TY DỆT MAY THÀNH CÔNG TỔ CHỨC LỄ KHỞI ĐỘNG NĂM MỚI 2021

Date 04/01/2021

Ngày 04/01/2021, Công ty Cổ phần Dệt May Đầu Tư Thương Mại Thành Công tổ chức Lễ Khởi động năm mới với sự tham dự của lãnh đạo, đại diện các phòng ban và cán bộ công nhân viên Công ty. Mở đầu buổi lễ, Ông Trần Như Tùng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty trình bày tổng quan tình hình ngành Dệt May Việt Nam và thị trường dệt may thế giới trong năm 2020 và dự báo cho những năm tiếp theo. Ông Lee Eun Hong – Tổng Giám Đốc Công ty đã thay mặt lãnh đạo Công ty gởi lời Chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cũng như cảm ơn và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ Công nhân viên Công ty trong năm 2020, đồng thời chia sẻ kết quả kinh doanh năm 2020, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 và chiến lược của Công ty để đạt doanh thu 300 triệu USD trong thời gian tới. Tổng giám đốc hy vọng rằng, năm 2021 tập thể cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục phát huy và nỗ lực không ngừng để đạt kết quả kinh doanh đề ra và hiện thực hóa mục tiêu để không những trở thành Công ty tốt mà còn hướng đến Công ty toàn cầu và vĩ đại trong thời gian tới.

Tiếp theo chương trình, đại diện các đơn vị khối sales, back office và khối sản xuất báo cáo kế hoạch sản xuất kinh doanh và chiến lươc hành động để đạt mục tiêu năm 2021 của từng đơn vị.

Trong dịp này, Tổng giám đốc Công ty có bài phát biểu cảm ơn và tri ân gửi đến Chị Nguyễn Thị Thủy – Giám đốc chi nhánh Hà Nội đã có nhiều năm gắn bó và đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty trước khi nghỉ hưu vào năm 2020. Tại buổi lễ, Công ty có quyết định thăng cấp cho 90 cán bộ công nhân viên có thành tích và đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Công ty trong những năm qua đồng thời trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có những cải tiến, sáng kiến, đóng góp thiết thực cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty trong năm 2020.

Trong năm 2020 vừa qua, mặc dù dịch bệnh Covid xảy ra làm ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu nói chung và ngành dệt may nói riêng, song với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đã đạt được kết quả ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng thực hiện các chương trình CSR đóng góp cho sự phát triển cộng đồng xã hội. Trước khi kết thúc buổi lễ, cán bộ công nhân viên cùng nhau nhìn lại những hoạt động CSR trong năm 2020 thông qua video CSR trình chiếu tại buổi lễ và nhân dịp này, Công ty cũng tuyên dương các tình nguyện viên đã có những đóng góp và tham gia tích cực vào các hoạt động CSR vì cộng đồng của Công ty trong năm 2020 vừa qua.