Thành Công Group

Tin tức & sự kiện

CÔNG TY CPDM-ĐTTM THÀNH CÔNG
TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NEXT HODs TRAINING” NĂM 2024

Chương trình đào tạo “Đội ngũ cán bộ lãnh đạo kế thừa năm 2024” (Next HODs Training Program 2024) đã chính thức khởi động. Sau nhiều vòng tuyển chọn, công ty đã chọn ra 15 gương mặt trẻ và tiềm năng tham gia chương trình.

Chương trình được chuyển giao từ E-land vào năm 2023, với mục tiêu trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết, nhằm phát triển và ươm mầm đội ngũ lãnh đạo tương lai của Thành Công với đầy đủ năng lực và phẩm chất cần thiết. Đồng thời công ty mong muốn tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà mỗi người học được khích lệ và hỗ trợ để phát triển bản thân.

Phòng Nhân sự trân trọng gửi lời cảm ơn đặc biệt tới tất cả những người đã đóng góp vào sự thành công của chương trình, từ các giảng viên và đặc biệt là những người tham gia, những người đã mang đến sự nhiệt huyết và sự chia sẻ trong suốt thời gian học tập.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi có ý nghĩa từ các Anh Chị Em tham gia chương trình:

“Chương trình giúp tôi có thể hiểu được các nguyên lý, phương pháp thành công và định hướng chiến lược dâu dài trong kinh doanh”.

“Nội dung rõ ràng, hấp dẫn, có thể giúp nhìn thấy chính các tình huống hiện tại của chúng ta thông qua các case study trong bài học”.

“Tôi đã được nghe nhiều câu chuyện và chia sẻ thú vị từ các cá nhân và công ty, giúp tôi học hỏi và thấy được hình ảnh của Thành Công trong từng chia sẻ.”

Hy vọng những kiến thức và kỹ năng từ Chương trình sẽ hỗ trợ tốt cho Anh Chị Em trong công việc. Đồng thời chúng tôi cũng mong rằng Chương trình cũng chính là động lực cho tất cả Người Thành Công để phấn đấu trong công việc và tăng cường văn hóa học tập tại công ty.