Thành Công Group

Tin tức & sự kiện

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG VINH DỰ ĐƯỢC LỌT VÀO BẢNG XẾP HẠNG 100 NHÀ TUYỂN DỤNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT VIỆT NAM NĂM 2017 DO CAREERBUILDER.VN BÌNH CHỌN.

CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới sở hữu mạng lưới có hơn 200.000.000 ứng viên tham gia, với trên 3.000.000 việc làm đăng tuyển bởi khoảng 300.000 nhà tuyển dụng khắp toàn cầu. Tại Việt Nam, CareerBuilder.vn đang là lựa chọn của hơn 14.000 doanh nghiệp hàng đầu. Khảo sát thường niên “Nhà tuyển dụng yêu thích” được CareerBuilder.vn thực hiện từ năm 2013 là một dự án độc lập, minh bạch và hoàn toàn phi lợi nhuận. Khảo sát được thực hiện trên diện rộng và đánh giá qua nhiều tiêu chí chọn lọc trên gần 200 doanh nghiệp thuộc nhiều nhóm ngành nghề đa dạng như Ngân hàng – Tài chính, Bán sỉ/ Bán lẻ, Kỹ thuật – Công nghệ, Xây dựng – Bất động sản, Sản xuất, Hàng tiêu dùng nhanh và nhiều nhóm ngành khác.

Kết quả khảo sát trực tuyến năm 2017 vinh danh 100 Nhà tuyển dụng có chính sách thu hút và giữ chân nhân tài được chú ý và quan tâm nhất trong đó có Công ty Cổ Phần Dệt May Đầu Tư Thương Mại Thành Công là đơn vị duy nhất trong ngành dệt may Việt Nam vinh hạnh được sự bình chọn này.

Kết quả bảng xếp hạng được ghi nhận từ ý kiến đóng góp của 13.859 đáp viên tham gia khảo sát, là những người hiện đang công tác trong nhiều lĩnh vực ngành nghề và cấp bậc khác nhau cũng như những ứng viên đang có nhu cầu tìm việc. Bên cạnh việc vinh danh 100 doanh nghiệp có chính sách thu hút và giữ chân nhân tài được quan tâm nhất trong năm qua, khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2017” phản ánh nhiều yếu tố có ảnh hưởng đến quyết định gắn bó của người lao động với nơi làm việc cũng như xu hướng và những dịch chuyển trên thị trường lao động Việt Nam.

https://careerbuilder.vn/eoc-winner-2017