Thành Công Group

Tin tức & sự kiện

BẢN TIN TCM THÁNG 3

1. Thông tin tài chính nổi bật

Kết quả doanh thu của công ty trong tháng hai đạt khoảng $ 8.939.000, doanh thu lũy kế đạt 98% so với kế hoạch, lợi nhuận sau thuế đạt khoảng $332.000.

2. Giải thưởng

Trong tháng Ba, Công ty vinh dự nhận bằng khen ”Vì người nghèo” do Ủy Ban Mặt Trận Tp.HCM và Quận Tân Phú trao tặng. Trong tháng này, Công ty được bình chọn là “Top 5 doanh nghiệp dệt may toàn diện năm 2013” do Báo Kinh tế Sài Gòn và Tập đoàn dệt may Việt Nam bình chọn. Đây là lần thứ 8 liên tiếp Công ty nhận được giải thưởng này.

3. Đào tạo nguồn nhân lực

Vào ngày 15 và 22 tháng 3, công ty đã tổ chức buổi đào tạo cho 85 cán bộ thăng cấp năm 2014. Nội dung đào tạo bao gồm hoạt động và tinh thần làm việc nhóm, báo cáo chương trình đọc sách liên quan đến kiến thức quản lý và kỷ năng làm việc.

4. Trách nhiệm xã hội

Trong tháng 3, Công ty đã thực hiện nhiều hoạt động Trách nhiệm xã hội. Như thường lệ, hàng tháng công ty đã phối hợp với tổ chức Từ Thiện Dail để phục vụ “Bữa ăn tình thương” miễn phí cho hơn 120 bà con nghèo tại Phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, trao tặng học bỗng cho con cán bộ ngành dệt, đến thăm và trao quà cho mái ấm Thiên Ân và Sơn Kỳ và gia đình có khó khăn tại Phường Tây Thạnh. Bên cạnh đó, Công ty cũng tổ chức xây “Nhà tình thương” cho công nhân nghèo của xưởng sợi 3.

5. Hoạt động khác

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công đoàn Công ty đã tổ chức tặng quà cho cán bộ công nhân nữ của Công ty cũng như tổ chức các hoạt động ngoại khóa và chương trình đào tạo nhằm nâng cao kỷ năng cho cán bộ Công đoàn Công ty.